Con người

CON NGƯỜI PROVIEW

Bạn có thực sự đam mê?

Chúng tôi biết nhiều người có những ý tưởng vô cùng lớn lao nhưng họ không thể làm cho những ý tưởng đó cất cánh vì họ đã tiếp cận mọi việc một cách hời hợt. Họ nghĩ rằng những ý tưởng của họ bằng cách này hay cách khác sẽ tự cất cánh hoặc chỉ cần đưa ra ý tưởng là xong.

Theo Chúng tôi - điều đó không đủ và sẽ không bao giờ đủ. Bạn phải biến ý tưởng thành hành động. Nếu bạn không có sự năng động và nhiệt tình, những ý tưởng lớn của bạn đơn giản chỉ nằm trên bàn giấy hoặc trong đầu của bạn và không có ở đâu cả. Thiếu niềm đam mê chính là điểm khác biệt giữa thất bại và thành công.

Thành công trong kinh doanh đòi hỏi ở bạn nhiều yếu tố hơn ngoài đức tính siêng năng cùng những ý tưởng hay và sáng tạo. Thành công đòi hỏi ở bạn tính kiên trì, sự bền bỉ, tự tin, niềm đam mê, lòng kiên nhẫn, và quan trọng hơn hết là bạn phải hết lòng với công việc mình đang theo đuổi. Có lẽ bạn đã được trời phú cho một trong những đức tính đấy; tuy nhiên, bạn có thể và sẽ phải phát huy những đức tính mà bạn chưa có được. May mắn rằng bạn có thể học tập những đức tính này từ môi trường làm việc sáng tạo tại PROVIEW.

Đừng lãng phí thời gian cho công việc bạn không yêu thích, niềm say mê sẽ giúp bạn đạt kết quả tốt hơn!

Bạn là người đam mê công nghệ? Bạn có năng khiếu kinh doanh? Bạn là người có khả năng kết nối? Bạn là người sáng tạo? Hãy Apply ngay để gia nhập đội ngũ của Chúng tôi.

PROVIEW dùng người như thế nào?

Tuyển người là đãi cát tìm vàng. Tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc.

Người phù hợp là người có cùng TẦM NHÌN, phù hợp với văn hoá PROVIEW, tính cách, tinh thần làm việc PROVIEW, là người có khả năng suy luận, có các tiềm năng, có tinh thần quyết tâm hoàn thành mục tiêu, phù hợp về các giá trị sống của PROVIEW, còn về trình độ học vấn, kỹ năng, kiến thức chuyên môn hay kinh nghiệm làm việc thì có thể tích luỹ được, có thể đào tạo được. Những người phù hợp thì dễ đoàn kết hơn.

Tại sao PROVIEW tìm người đam mê?

Bất kỳ sự thành công lâu bền nào đều tuyệt đối cần đến niềm đam mê. PROVIEW đúc kết điều này từ kinh nghiệm. Nếu bạn không có niềm đam mê thì mọi việc bạn làm cuối cùng sẽ thất bại hoặc tốt nhất chỉ có kết quả tầm thường mà thôi. Đó có phải là điều bạn mong muốn cho cuộc đời của mình không hay là bạn muốn làm một việc gì đó to lớn?

Bạn phải yêu thích những gì bạn làm để cống hiến hết sức mình cho nó và để hoàn thành công việc tối ưu.

Ở PROVIEW, 100% nhân lực đều đam mê công việc mà họ đang theo đuổi.