Về công ty

SỨ MỆNH

Tiên phong đổi mới sáng tạo, nghiên cứu, phát triển ra các công nghệ, giải pháp đón đầu "Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 - CMCN 4.0".

TẦM NHÌN

PROVIEW GROUP trở thành Tập đoàn công nghệ dẫn đầu Việt Nam và Thế giới về Nền tảng phần mềm quản lý chiến lược chuyên nghiệp KPI (KPI - Key Performance Indicator) theo BSC (BSC - Balanced Scorecard), Giải pháp tự động hóa (Iot - Internet of Things, Robotics), Điện toán đám mây (Cloud computing), Phân tích dữ liệu lớn (Smart Data, Big data), Trí tuệ nhân tạo (AI - Artificial Intelligence), Sản xuất Robot theo yêu cầu (RaaS - Robotics as a service).

TRIẾT LÝ KINH DOANH

 • Mỗi khách hàng là một con người, một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. 
 • Liên tục đổi mới, cùng với khách hàng sáng tạo ra các công nghệ, sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo.
 • Nền tảng cho một doanh nghiệp phát triển là xã hội, PROVIEW GROUP cam kết tái đầu tư lại cho xã hội thông qua việc gắn kết các hoạt động kinh doanh với các hoạt động xã hội, hoạt động nhân đạo hướng đến doanh nghiệp xanh, thân thiện với môi trường và phát triển bền vững.
 • Chân thành với đối tác, chân thành với đồng nghiệp, cùng nhau gắn bó, góp sức xây dựng PROVIEW GROUP hùng mạnh, phát triển nhanh và bền vững.

GIÁ TRỊ ĐEM ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG

Chất lượng

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ 5 sao.

Giá cả

Giá phí thấp nhất.

Đúng hẹn

Luôn sẵn sàng, đúng hẹn, đúng lời hứa, đúng tiến độ.

Nhiều lựa chọn

Nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng trước khi ra quyết định, bao gồm mua, thuê, thuê bao.

Tiện ích

Nhiều tiện ích, đáp ứng tối đa nhu cầu, mong đợi của khách hàng.

Dịch vụ

Dịch vụ chuyên nghiệp, cả trước, trong và sau khi bán hàng.

Đối tác

Luôn coi khách hàng là đối tác, xây dựng chính sách tổng thể, toàn diện để đem đến cho khách hàng một chính sách tốt nhất.

Thương hiệu mạnh

Luôn xây dựng, duy trì và phát triển một thương hiệu mạnh, chất lượng cao, chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng, đối tác.

HỆ THỐNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chủ động
Luôn chủ động trong công việc, kinh doanh, giao tiếp và các mối quan hệ khác. 
Hệ thống
Luôn nhìn xa trông rộng, xây dựng cho hôm nay nhưng luôn tính đến việc sử dụng, phát triển và đáp ứng nhu cầu thay đổi, mở rộng trong tương lai. 
Quy trình
Tất cả các công việc, các hoạt động diễn ra trong công ty đều phải có quy trình và thực hiện theo quy trình. 
Linh hoạt
Mỗi giai đoạn, mỗi qui mô cần một chiến lược, một cơ cấu mới phù hợp. Sức mạnh ngày hôm nay không phải là tiền, là qui mô mà là khả năng thay đổi nhanh, thích ứng nhanh. Cải cách là động lực cho sự phát triển, thường xuyên thay đổi để thích ứng với môi trường thay đổi. 
Sâu sát
Sâu sát để hiểu nhu cầu, sâu sát để hiểu khách hàng, sâu sát để hiểu sản phẩm, sâu sát để hiểu dịch vụ, sâu sát để hiểu đối tác, đối thủ, sâu sát để hiểu nhân viên. Thống kê, báo cáo và phân tích số liệu, dữ liệu, khách hàng xu hướng là công việc làm hàng ngày như cơm ăn, nước uống. 
Sáng tạo
Đổi mới, sáng tạo là vũ khí sống còn để gia tăng khả năng cạnh tranh, hoạt động cải tiến và sáng tạo làm nên sự khác biệt trong mỗi công nghệ, sản phẩm, dịch vụ, ứng dụng, dự án, công trình … được diễn ra thường xuyên, liên tục ở tất cả các cấp từ nhân viên đến lãnh đạo.
Hiệu quả
Tư duy, hành động, việc làm đều phải thần tốc, quyết liệt và hiệu quả. Hiệu quả là câu hỏi cũng như nền tảng để quyết định thực hiện bất kỳ một công việc, một dự án nào. Làm việc hiệu quả, họp hành hiệu quả, đối ngoại hiệu quả. Hiệu quả được xem xét cả trước, trong và sau khi thực hiện bất kỳ một công việc, nhiệm vụ, dự án nào.

Ngôi nhà chung

PROVIEW là ngôi nhà chung, thành quả lao động của tất cả các nhân viên đã và đang ngày đêm làm việc, môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ tốt nhất để tất cả nhân viên cùng sáng tạo. Nhân viên hài lòng, khách hàng hài lòng, Nhân viên sáng tạo, khách hàng sáng tạo. 

NỀN TẢNG TỐT, VƯƠN TẦM QUỐC TẾ

Xây dựng doanh nghiệp với cách tiếp cận "Best in Class" ngay từ ngày đầu tiên hoạt động.

Chiến lược

Chiến lược sáng tạo hóa (Innovation’s DNA) thông minh hóa, hiệu quả với quy trình 9 bước.

Cơ cấu

Cơ cấu tổ chức gọn nhẹ, linh hoạt, hướng đến doanh nghiệp nhỏ - hiệu suất cao - hiệu quả lớn.

Hệ thống

Tự động hóa tất cả quy trình kinh doanh, ứng dụng 100% công nghệ thông tin, phần mềm vào tất cả các quy trình kinh doanh. 

Xây dựng kiến trúc phần mềm nguồn lực chuyên nghiệp, phát huy thế mạnh triệt để liên thông từ các cấp (Balanced Scorecard, ERP, Big Data, Smart Data).

Nhân lực

Đội ngũ nhân lực chất lượng cao, phát triển năng lực tổng thể 3 trong một (lãnh đạo, quản lý và thực thi),   nghiên cứu, áp dụng những kiến thức, công nghệ tiên tiến nhất trong quản trị cũng như kinh doanh.

Tự động hóa hoạt động lập trình, viết mã code, kiểm thử bằng Robotic  (Proview Robotic Auto Coding Testing).

Một Robotic có thể thay thế hàng ngàn chuyên gia lập trình viên bằng da bằng thịt, thực hiện Coding 24/7 mà không cần hỏi lương Over Time.

Phong cách lãnh đạo, quản lý

Phong cách lãnh đạo tự do, có hệ thống công nghệ thông minh dẫn đường, hỗ trợ, hoa tiêu dẫn hướng giúp ra quyết định nhanh, chính xác vào đúng thời điểm. Người dẫn dắt, luôn đặt mục tiêu cao (think 10x, not 10%).

Kỹ năng

Hướng đến kỹ năng sáng tạo (Innovation skills) chuyên nghiệp, làm tốt nhất ngay cả  công việc nhỏ nhất trong thời gian ngắn với chất lượng  hoàn hảo.

CÂU CHUYỆN PROVIEW GROUP

Những người sáng lập nên PROVIEW GROUP (doanh nhân Việt thế hệ thứ 3, doanh nhân 3.0) tin tưởng rằng, “ phần mềm” sẻ cải thiện " hiệu quả" làm việc của doanh nghiệp, con người cả trong hiện tại và tương lai.

Tại sao PROVIEW GROUP làm công nghệ?
Người Việt Nam có tố chất thông minh, tư duy và khả năng toán học tốt hàng đầu thế giới, kết hợp với bản tính cần cù, ham học hỏi để thành công. 

Làm thế nào để PROVIEW làm ra sản phẩm, giải pháp công nghệ “hiệu quả”?
Với việc áp dụng quy trình phát triển công nghệ sáng tạo theo mô hình Lean Startup, tất cả các giai đoạn, các công đoạn đều hướng đến mục tiêu “hiệu quả”:

 1. Product: Sản phẩm hiệu quả.
 2. Price: Định giá hiệu quả.
 3. Place: Phân phối, bán hàng hiệu quả.
 4. Promotion: Quảng bá hiệu quả.
 5. People: Nhân sự với tư duy hiệu quả.
 6. Process: Quy trình hiệu quả.
 7. Philosophy: Triết lý hiệu quả, Tư tưởng hiệu quả, Văn hóa hiệu quả.

Bạn có muốn câu chuyện  phần mềmhiệu quả” của PROVIEW GROUP được nhiều người biết đến không?

Hãy chia sẽ (share) cho bạn bè, người thân thông qua bất kỳ công cụ nào bạn có như Facebook, G+, Twitter, Linkedin hoặc thậm chí là Email, Bạn sẵn sàng chứ?

PROVIEW GROUP hiểu rằng: “Đầu tư ứng dụng CNTT trong các doanh nghiệp hiện tại gặp một rào cản khá lớn là vốn đầu tư ban đầu  và những rủi ro về tính hiệu quả  mà khoản đầu tư đó mang lại. PROVIEW thấu hiểu điều đó, chúng tôi sẵn sàng đầu tư trước, mời các khách hàng dùng thử.

Ngoài ra, PROVIEW GROUP cũng sẵn sàng “may đo” sản phẩm theo nhu cầu để các khách hàng nghiệp không phải thay đổi thói quen quản lý, điều hành vốn có.”